Thứ năm, 15/12/2022 | 16:16 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh qua đêm nhà vợ cũ

Trung QuốcTài tử Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đến nhà vợ cũ, diễn viên Angelababy, và qua đêm tại đó.

Theo Sinchew, Angelababy sau một hoạt động ở ngoại thành đã trở về nhà tại Thượng Hải khuya hôm 14/12. Cùng thời điểm, tài tử Huỳnh Hiểu Minh ăn tối với một nhóm bạn, sau đó anh ra khỏi nhà hàng, trên tay cầm một chiếc túi. Xe đưa anh đến khu nhà nơi Angelababy đang sống và anh không trở ra. Sáng hôm sau, Angelababy xuất hiện một mình rồi rời đi.

Việc Huỳnh Hiểu Minh đến nhà vợ cũ và qua đêm tại đó làm dấy lên tin đồn hai người tái hợp. Số khác cho rằng tài tử đến nhà vợ cũ đón con trai và ở lại đó qua đêm.

Sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh được cho đang hẹn hò doanh nhân Hiệp Kha, trong khi Angelababy vẫn một mình.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khi còn chung sống. Ảnh: QQ

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy từng là một trong những cặp đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ thế hệ mới. Trong "đám cưới thế kỷ" diễn ra năm 2015, Hiểu Minh hứa hẹn cả đời nâng niu, chiều chuộng Angelababy như công chúa. Năm 2017, Angelababy sinh con đầu lòng, khiến cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn. Tuy nhiên, từ năm 2018, tin đồn về hôn nhân rạn nứt của cặp vợ chồng rộ lên trong showbiz, dần không thể kiểm soát. Nguyên nhân sự chia tay của họ là một ẩn số.

Quảng cáo

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, là một trong những nam diễn viên thành đạt, quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc. Anh nổi tiếng với các phim Thần điêu đại hiệp, Bến Thượng Hải, Lộc đỉnh ký, Bong bóng mùa hè...

Angelababy là diễn viên, người mẫu ảnh được quan tâm tại Trung Quốc. Cô đóng nhiều phim như Lần đầu tiên, Địch Nhân Kiệt, Cô phương bất tự thưởng, Cô dâu đại chiến... Dù vậy, năng lực diễn xuất của người đẹp không được ghi nhận.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Quảng cáo
Tin liên quan
Xem thêm
Quảng cáo
Cùng chuyên mục
Đang tải...
Quảng cáo